Kết quả xét duyệt thuyết minh đề cương đề tài: Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân tại các trạm y tế xã/phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Vào chiều ngày 20/5/2016, Hội đồng khoa học tư vấn xét duyệt thuyết minh đề cương nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp xét duyệt thuyết minh đề cương đề tài “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân tại các trạm y tế xã/phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” do BSCK2. Ngô Thị Kim Yến làm chủ nhiệm đề tài.

Về phía Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề cương của Sở Y tế gồm có BSCK1. Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng. Về phía ban chủ nhiệm đề tài gồm có ThsBS. Trần Thanh Thủy – Phó chủ nhiệm đề tài và ThsYTCC Trần Thị Hoài Vi – Thư ký đề tài cùng các thành viên trong nhóm nghiên cứu tham dự đông đủ.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt thuyết minh đề cương đề tài từ Thư ký đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã có những góp ý về nội dung chuyên môn và về dự toán kinh phí để hoàn thiện hơn đề tài. Đồng thời, đề tài được đánh giá là có ý nghĩa thiết thực trong công tác xây dựng hoàn thiện năng lực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu tại các trạm y tế xã/phường trên địa bàn thành phố trong thời gian đến.

Kết quả từ Hội đồng: Thống nhất thông qua thuyết minh đề cương đề tài.

Hoài Vi

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cập nhật danh sách các công ty cung cấp phần mềm cho nhà thuốc

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/7/2019)

DANH SÁCH CƠ SỞ CÔNG BỐ TUÂN THỦ "THỰC HÀNH TỐT BẢO QUẢN THUỐC, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC" CỦA CƠ SỞ CÓ HOẠT ĐỘNG DƯỢC KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

TTYT quận Liên Chiểu Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

Dừng tổ chức hoạt động khám sức khỏe tại 02 Phòng khám Đa khoa

Cập nhật danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện tiêm chủng (đến ngày 20/6/2019)

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa (đến tháng 6/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 11/6/2019)

Danh sách cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đến 01.6.2019

1 3 5 5 1 1 7 1
Hôm nay: 4488
Tháng này: 55291
Tổng cộng: 13551171