Bệnh viện Ung bướu tổ chức Hội nghị giao ban tuyến năm 2016

        Xem với cỡ chữ    

Nhằm mục tiêu cùng với các Bệnh viện và mạng lưới cộng tác viên Dân số & Kế hoạch hóa gia đình hướng về cộng đồng, thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu, phát hiện ung thư sớm, điều trị và phối hợp theo dõi bệnh nhân sau điều trị. Đồng thời muốn lắng nghe ý kiến đóng góp của các Bệnh viện và các đơn vị y tế trên địa bàn. Để xác định các vấn đề cần hợp tác, hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật từ các tuyến và các đơn vị y tế trên địa bàn.

Chiều ngày 10/08/2016, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị giao ban tuyến năm 2016 do BSCKII. NGUYỄN ÚT, Giám đốc Bệnh viện chủ trì.

BSCK II - Nguyễn Út phát biểu khai mạc hội nghị

 

Đến dự Hội nghị gồm có đại diện Lãnh đạo các Trung tâm y tế 7 tuyến quận huyện, Lãnh đạo Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình 7 quận huyện, đại diện lãnh đạo các Bệnh viện hạng 1 trên địa bàn, các Bệnh viện chuyên khoa, đại diện lãnh đạo Bênh viện 199 – Bộ Công An, đại diện lãnh đạo bệnh viện Quân y 17 – Bộ quốc phòng và các bệnh viện tư nhân trên thành phố Đà Nẵng.

Trong buổi Hội nghị, Bệnh viện Ung bướu đã có phần báo cáo giới thiệu về các trang thiết bị, kỹ thuật dịch vụ nổi trội hiện nay của Bệnh viện, đồng thời đưa ra một số giải pháp về công tác chỉ đạo tuyến để phối hợp tốt với các Bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phát huy và tận dụng ưu thế của bệnh viện để mang đến lợi ích tối ưu cho người bệnh.

Các đại biểu tham dự cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắng, chia sẽ những kinh nghiệm, những khó khăn trong công tác tuyến. Đồng thời cũng có một số đề nghị hợp tác và hỗ trợ của Bệnh viện Ung bướu trong thời gian sắp tới như hỗ trợ đào tạo công tác chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân, tăng cường phối hợp hội chẩn, ký kết các hợp đồng triển khai các dịch vụ y tế nổi trội của của Bệnh viện Ung bướu

 

 Kết thúc Hội nghị, thay mặt Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, BSCKII. Nguyễn Út trân trọng cảm ơn sự quan tâm cũng như ý kiến đóng góp của các bệnh viện tuyến quận, huyện, các các trung tâm dân số KHHGĐ và một số bệnh viện đa khoa tư nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và mong rằng tiếp tục nhận được sự phối hợp và ủng hộ nhiệt tình giữa các bệnh viện để những buổi giao ban tuyến tiếp theo thành công tốt đẹp hơn nữa.
 
Phòng Chỉ đạo tuyến BV Ung bướu Đà Nẵng
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC CẬP NHẬT ĐẾN QUÝ 1 NĂM 2017

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo

BV Da Liễu thông báo

Bệnh viện Tâm thần thông báo

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Phụ Sản nhi thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng

SỞ Y TẾ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC THI THĂNG HẠNG

Lộ trình triển khai dịch công trực tuyến giai đoạn 2017-2020

9 1 8 3 3 0 8
Hôm nay: 9097
Tháng này: 161373
Tổng cộng: 9183308