Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân tại các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” của Sở Y tế Đà Nẵng

Vào chiều ngày 17 tháng 10 năm 2016, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học công bố kết quả nghiên cứu đề tài với sự tham gia của Ban Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ y tế, đại diện lãnh đạo 07 Trung tâm Y tế quận/huyện và 56 trưởng trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chủ trì hội thảo BS.CK2 Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế. Đại diện ban chủ nhiệm đề tài báo cáo chi tiết kết quả nghiên cứu, đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo về những kiến nghị nhằm góp phần năng cao năng lực cho Trạm Y tế xã, phường trong hoạt động khám chữa bệnh ban đầu tại tuyến xã, phường trong thời gian đến.

Kết quả nghiên cứu được các đại biểu tham dự đánh giá cao về tính thực tiễn và tính khoa học. Hội thảo đã triển khai thành công tốt đẹp với sự tham gia của 70 đại biểu.

Tên đề tài: "Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân tại các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng".

Chủ nhiệm đề tài:                BSCK2. Ngô Thị Kim Yến

Phó chủ nhiệm đề tài:        ThsBS. Trần Thanh Thủy

Thư ký đề tài:                        ThSYTCC. Trần Thị Hoài Vi

Thành viên nhóm nghiên cứu:

BSCK2. Nguyễn Thị Lan Anh

BSCK1. Phạm Thanh Nhàn