Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở nhiệm vụ ngành y tế năm 2016 “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ của trạm y tế xã, phường và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”

        Xem với cỡ chữ    

Vào sáng ngày 01/12/2016, Hội đồng nghiệm thu đề tài của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ của trạm y tế xã, phường và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” do BSCK2. Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu với sự chủ trì của ThS.BS Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế cùng các chuyên gia đến từ các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và đại diện của Sở Khoa học & Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã có những ý kiến đóng góp để hoàn thiện đề tài, đồng thời các thành viên Hội đồng đã đánh giá cao tính thực tiễn, tính khoa học và tính ứng dụng của đề tài đem lại. Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng đề nghị nhóm tác giả và Sở Y tế sử dụng những số liệu kết quả thực trạng ghi nhận được từ nghiên cứu làm cơ sở xây dựng chiến lược phát triển tuyến y tế cơ sở cho thành phố trong thời gian sắp đến.

Kết quả 100% thành viên Hội đồng đánh giá xếp loại đề tài Đạt.

 

                                                                                                            Hoài Vi

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Bệnh viện Mắt thông báo phúc khảo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang thông báo danh sách đủ điều kiện xét tuyển hợp đồng lao động đợt 2 năm 2017

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 31/12/2017)

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ TÍNH ĐẾN 10/01/2018

Làm rõ hồ sơ mời thầu GÓi 4 - Vị thuốc y học cổ truyền

Bệnh viện Mắt Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức phỏng vấn, sát hạch tuyển dụng viên chức

Bệnh viện Mắt thông báo

Thông báo mời thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Tài liệu hướng dẫn kiểm định độc lập của Dự án

Thông tư Quy định về cung cấp dịch vụ công trực tuyến và bảo đảm khả năng truy cập thuận tiện đối với trang thông tin điện tử

1 1 2 2 3 6 9 4
Hôm nay: 6554
Tháng này: 186280
Tổng cộng: 11223694