THƯ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

        Xem với cỡ chữ    

CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành Y tế.

Nhân dịp kỉ niệm 54 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ công chức,viên chức ngành Y tế lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Các đồng chí thân mến, 54 năm đã qua, kể từ ngày 27/2/1955 – ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Hội nghị cán bộ y tế đến nay, ngành Y tế không ngừng phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ nhằm "xây dựng một nền y học của ta", đã đạt được thành tựu to lớn và rất đáng tự hào, làm biến đổi một cách sâu sắc, toàn diện từ nhận thức tư tưởng đến phương thức hoạt động, từ y tâm, y thuật đến y đức, tạo được cho nhân dân niềm tin tưởng sâu sắc vào chế độ xã hội chủ nghĩa, một chế độ coi trọng sức khỏe con người. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức y tế đều có quyền tự hào về những đóng góp của mình vào truyền thống vẻ vang của ngành.

Nhiệm vụ năm 2009 và những năm tiếp theo đòi hỏi ngành Y tế nhiều nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu y tế đề ra, đồng thời tạo tiền đề cho ngành y tế nước nhà phát triển lên một trình độ cao hơn để hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Ban cán sự Đảng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, chủ động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngànhY tế, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của ngành y tế trong thực hiện các nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội trong thời gian qua, mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác của các đồng chí trong thờigian tới.

Nhân dịp kỷ niệm 54 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2009, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế, các vị lương y, các cán bộ y tế đã nghỉ hưu, các cán bộ dân số - kế hoạch hóa gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
   
Chào thân ái.
 
    
Nguyễn Thị Kim Ngân          
ỦY viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư ban Cán sự   
Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

THÔNG BÁO Về kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Mua sắm thuốc tập trung tại Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho thời gian 24 tháng (2018 -2020) đối với các gói thầu thuộc danh mục thuốc do cơ sở y tế tự tổ chức lựa chọn nhà thầu cho 29 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Cập nhật danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện tiêm chủng (đến ngày 10/04/2019)

Các đơn vị cung cấp phần mềm kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu dược Quốc gia (tính đến ngày 05/4/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 25/3/2019)

Thủ tục hành chính: Công nhận cơ sở được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/3/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/3/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 25/02/2019)

Bệnh viện Mắt thông báo về việc thời gian sát hạch

Cập nhật danh sách cơ sở công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP (đến ngày 20/02/2019)

1 3 1 9 3 3 2 1
Hôm nay: 3829
Tháng này: 49617
Tổng cộng: 13193321