Khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách xã Hòa Liên

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện kế hoạch về phương hướng hoạt động chương trình Quân - Dân y kết hợp

 

Thực hiên kế hoạch về phương hướng hoạt động chương trình Quân – Dân y kết hợp năm 2010 của Sở Y tế TP. Đà Nẵng;
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Chi đoàn văn phòng Sở Y tế được giao nhiệm vụ triển khai hành quân dã ngoại khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng dựa trên kế hoạch chi tiết do phòng Nghiệp vụ Y đề xuất.
Cuộc hành quân dã ngoại khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách đã cho thấy sức trẻ nhiệt huyết, sẵn sàng hành động vì nhân dân cũng của các đoàn viên trong chi đoàn cũng như đã tạo được niềm tin yêu trong lòng bà con xã Hòa Liên đối với đội ngũ y bác sĩ trẻ.
Sau thành công của buổi hành quân dã ngoại, Chi đoàn có một bản tin nhỏ về hoạt động vừa qua. Nội dung bản tin như sau:

            "Ngày 25/12/2010, tại trạm y tế xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn thanh niên Văn phòng sở phối hợp với phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế cùng tập thể y bác sỹ của bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện C, trung tâm y tế Hải Châu đã triển khai khám bệnh hành quân dã ngoại cho nhân dân thuộc diện chính sách của xã. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ những hoạt động của chương trình Quân – Dân y kết hợp và nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2010).

Trong ngày, đã có 300 đối tượng chính sách được khám và cấp phát thuốc miễn phí. Tuy chỉ đáp ứng phần nào trong việc chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách nhưng hoạt động này đã thể hiện được tấm lòng tri ân của đội ngũ y bác sỹ trẻ với những người có công với đất nước."

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về bổ sung nội dung hồ sơ mời thầu

Thông báo kết quả xét chọn tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 19/8/2019

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (đến tháng 8/2019)

Cập nhật danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Trang thiết bị thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế

Trung tâm Y tế quận Hải Châu: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

NGHỊ QUYẾT Sửa đổi Điều 2 của Nghị quyết số 78/2016/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về việc cho phép tiếp nhận người có dấu hiệu bị loạn thần đang có hành vi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và xã hội tự nguyện vào cơ sở y tế để chữa bệnh

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 31/7/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP (đến ngày 31/7/2019)

Kê khai giá theo Thông tư 233/2016/YTT-BTC ngày 11/11/2016

1 3 6 4 8 3 0 1
Hôm nay: 9710
Tháng này: 84873
Tổng cộng: 13648301