Cán bộ, Công chức Sở Y tế thành phố Đà Nẵng viếng lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

        Xem với cỡ chữ    

Trong niềm tiếc thương vô hạn đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp sáng 12 tháng 10 Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh Niên và toàn thể Cán bộ Công chức Văn phòng Sở Y tế do Bác sĩ Phạm Hùng Chiến dẫn đầu đã đến viếng và tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Bảo tàng Quân khu V, thành phố Đà Nẵng.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính mặc niệm bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và sự xúc động trào dâng đối với Đại tướng, là một vị tướng đức độ, tài ba, đã có nhiều công lao to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Là người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là vị Đại tướng đầu tiên và Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhân dân yêu mến, kính trọng, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ, là niềm tự hào của dân tộc.

BS. Phạm Hùng Chiến dẫn đầu đoàn Sở Y tế viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thay mặt Cán bộ, Công Chức Văn phòng Sở Y tế BS. Phạm Hùng Chiến đã ghi sổ tang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cán bộ, Công chức VP Sở Y tế thắp nén nhan tiễn biệt Đại tướng

Cán bộ,Công chức VP Sở Y tế kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng đã đi xa nhưng những tình cảm của Đại tướng dành cho nhân dân Việt Nam sẽ còn lại mãi mãi. Các Cán bộ, Công chức, Viên chức Ngành Y tế thành phố luôn ghi nhớ và tri ân công lao to lớn của Đại tướng; nguyện nỗ lực phấn đấu học tập, công tác, không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân.

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo bổ sung một số nội dung hồ sơ mời thầu

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (đến tháng 8/2019)

Cập nhật danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Trang thiết bị thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế

Trung tâm Y tế quận Hải Châu: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

NGHỊ QUYẾT Sửa đổi Điều 2 của Nghị quyết số 78/2016/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về việc cho phép tiếp nhận người có dấu hiệu bị loạn thần đang có hành vi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và xã hội tự nguyện vào cơ sở y tế để chữa bệnh

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 31/7/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP (đến ngày 31/7/2019)

Kê khai giá theo Thông tư 233/2016/YTT-BTC ngày 11/11/2016

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Sửa đổi Điều 2 của Nghị quyết số 78/2016/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về việc cho phép tiếp nhận người có dấu hiệu bị loạn thần đang có hành vi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và xã hội tự nguyện vào cơ sở y tế để chữa bệnh

1 3 6 3 5 9 8 7
Hôm nay: 4844
Tháng này: 77560
Tổng cộng: 13635987