Ngày 26/10/2018, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Kế hoạch giảm quá tải bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng đến năm 2025.

Trong đó, xác định mục tiêu chung của Kế hoạch này là:

- Củng cố và xây dựng hệ thống y tế thành phố ngày càng hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ từ tuyến thành phố đến quận, huyện, xã, phường theo hướng công bằng, hiệu quả, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

- Tập trung giảm quá tải ở tất cả các bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng. Việc giảm quá tải phải thực hiện ở cả hai khu vực khám bệnh và điều trị nội trú, không để người bệnh phải nằm ghép trong bệnh viện; đi đôi với các hoạt động nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh.

Chi tiết xem phụ lục đính kèm: /documents/10180/579055/4964-ub.pdf

Hoài Vi