Quyết định phê duyệt điều chỉnh dự án “Hỗ trợ phẫu thuật nhãn nhi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng” do Tổ chức The Fred Hollows Foundation tài trợ

Ngày 26/11/2018, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 5618/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh dự án “Hỗ trợ phẫu thuật nhãn nhi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng” do Tổ chức The Fred Hollows Foundation tài trợ.

Theo đó nội dung dự án sau điều chỉnh cụ thể như sau:

- Tổng kinh phí tài trợ của dự án sau bổ sung: 1.027.266.000 VNĐ (Một tỷ, không trăm hai mươi bảy triệu, hai trăm sáu mươi sáu nghìn đồng).

- Nội dung hoạt động (bổ sung): Nâng cao năng lực quản lý thông tin y tế về quản lý cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quản lý thông tin hành chính, kết nối với hệ thống Bảo hiểm y tế quốc gia tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng để tiến đến quản lý Bệnh án điện tử.

- Kết quả chủ yếu của dự án (bổ sung):

+ Triển khai hệ thống đăng ký khám và cận lâm sàng tự động;

+ Quản lý truyền số liệu về chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, X quang và kết nối các xét nghiệm với hệ thống quản lý thông tin y tế;

+ Đồng bộ dữ liệu quyết toán lên cổng giám định điện tử bảo hiểm y tế.

Hoài Vi