Chủ tịch UBND thành phố trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong công tác cấp cứu, điều trị nạn nhân tai nạn giao thông

Nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân đã chủ động, tích cực và tận tình cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại đèo Hải Vân vào ngày 08 tháng 01 năm 2019. Ngày 17 tháng 01 năm 2019, Chủ tịch UBND thành phố ký ban hành Quyết định số 287/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho 04 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu, điều trị nạn nhân bị tai nạn giao thông tại đèo Hải Vân.

Sáng 22-01, nhân dịp tham dự tổng kết ngành y tế thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu, điều trị nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Đối với tập thể:

1. Trung tâm Cấp cứu, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

2. Khoa khám bệnh - Cấp cứu, Bệnh viện Đà Nẵng, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

3. Khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đà Nẵng, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

4. Ekip cấp cứu ngoại, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.

Đối với cá nhân:

1. Ông Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng.

2. Ông Phạm Trần Xuân Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng

3. Ông Trần Hữu Lâm, Trưởng Khoa ngoại Trung tâm y tế quận Liên Chiểu

4. Ông Nguyễn Tiến Hưng, Phó Trưởng khoa Khám bệnh - Cấp cứu, Bệnh viện Đà Nẵng

5. Ông Ngô Hạnh, Phó Trưởng khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đà Nẵng.

6. Bà Nguyễn Thị Kim Anh, Điều dưỡng trưởng khoa Nhi, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.

7. Ông Lê Ngọc Quý, Bác sĩ Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện Đà Nẵng.

8. Ông Nguyễn Duy Khánh, Bác sĩ Khoa ngoại Bỏng - Tạo hình, Bệnh viện Đà Nẵng.

9. Bà Đỗ Thị Thanh Nga, Bác sĩ Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đà Nẵng

10. Ông Bùi Thanh Hưng, Bác sĩ khoa ngoại, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.

11. Bà Phạm Thị Thu Hiền, Điều dưỡng khoa Ngoại, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.

12. Bà Mai Thị My, Điều dưỡng Khoa khám bệnh - Cấp cứu, Bệnh viện Đà Nẵng

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ trao tặng Bằng khen cho các cá nhân

Thái Hoàng

BỔ SUNG NỘI DUNG TRONG THÔNG BÁO MỜI THẦU