Giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” năm 2018

Nhằm tôn vinh những gương người tốt, việc tốt để nhân rộng và phát triển mạnh mẽ phong trào thi đua thực hiện tốt y đức trong ngành y tế thành phố; đồng thời, khơi dậy tinh thần "lương y như từ mẫu" trong mỗi cá nhân đang làm việc trong các đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, tạo động lực để các cá nhân ngày càng yêu nghề, phục vụ bệnh nhân và phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, góp phần đẩy lùi những hiện tượng tiêu cực về y đức.

Ngày 20 tháng 2 năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định số 838/QĐ-UBND về việc tặng Giải thưởng "Tỏa sáng Blouse trắng" năm 2018. Theo đó, tặng Giải thưởng "Tỏa sáng Blouse trắng" của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho 20 cá nhân công tác tại các đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

Lễ trao thưởng sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27 tháng 02 năm 2019.

Danh sách 20 cá nhân đượng tặng Giải thưởng "Tỏa sáng Blouse trắng"

1. Bà Phan Thị Hồng Yến, Bác sĩ, Trưởng trạm Y tế phường Khuê Trung, Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ.

2. Ông Nguyễn Hữu Vĩnh, Bác sĩ, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu-chống độc, Trung tâm Y tế quận Hải Châu.

3. Ông Nguyễn Quý Hiền, Bác sĩ, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Da Liễu.

4. Ông Huỳnh Đình Lai, Bác sỹ, Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đà Nẵng.

5. Ông Hồ Như Thọ, Y sỹ đa khoa, Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

6. Bà Lưu Thị Bốn, Điều dưỡng trưởng Khoa Nhi cấp cứu - Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

7. Bà Nguyễn Thị Bình, Điều dưỡng trưởng khoa Nhi Hô hấp, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

8. Bà Lê Thị Hiền, Điều dưỡng trưởng, Khoa Ngoại Chấn thương - Chỉnh hình, Bệnh viện Đà Nẵng.

9. Ông Nguyễn Xuân Tuấn, Bác sỹ, Khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Đà Nẵng.

10. Ông Nguyễn Sỹ Linh, Bác sỹ, Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

11. Ông Nguyễn Nguyễn Anh Khoa, Bác sĩ điều trị khoa Khám 2, Bệnh viện Y học cổ truyền

12. Bà Đỗ Thị Vân, Bác sỹ, Điều dưỡng, Khoa Hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng.

13. Ông Nguyễn Văn Hải, Điều dưỡng, Khoa Khám đa khoa - Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

14. Bà Đinh Diễm Lệ, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Khoa Tổn thương tủy sống, Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

15. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Hộ sinh, Khoa Sinh, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

16. Ông Vũ Đình Dũng, Nhân viên phục vụ, Khoa Thận nhân tạo,  Bệnh viện Đà Nẵng.

17. Bà Nguyễn Thị Mỹ Loan, Nhân viên phục vụ, Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đà Nẵng.

18. Bà Võ Thị Thu Đông, Hộ lý, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

19. Bà Nguyễn Thị Như Ý, Hộ lý, Khoa Sơ sinh cấp cứu - Hồi sức tích cực và Bệnh lý, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

20. Bà Trần Thị Hòa, Hộ lý, Khoa Nhi, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu.

Thái Hoàng