Hội nghị sơ kết 6 tháng Chương trình mục tiêu Y tế Dân số năm 2019

        Xem với cỡ chữ    

Nhằm đánh giá tiến độ thực hiện các hoạt động thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số 6 tháng đầu năm 2019 và đôn đốc các hoạt động tiếp theo trong 6 tháng cuối năm 2019 triển khai theo đúng các quy định hiện hành, Sở Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng Chương trình mục tiêu Y tế Dân số năm 2019.

Chủ trì Hội nghị là BS. Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và lãnh đạo các đơn vị, bệnh viện trực thuộc tham gia thực hiện Chương trình.

Các báo cáo viên tại Hội nghị đã trình bày chi tiết về tiến độ đạt được các chỉ tiêu kế hoạch giao đầu năm 2019, dự ước một số chỉ tiêu cần thảo luận xin đề nghị điều chỉnh từ các đơn vị liên quan; báo cáo về tiến độ giải ngân của từng hoạt động, dự án thuộc Chương trình.

Kết thúc Hội nghị, BS. Nguyễn Tiên Hồng yêu cầu tất cả các đơn vị có tiến độ giải ngân dưới 40% so với tổng dự toán được phê duyệt cần báo cáo định kỳ hàng tháng về tình hình thực hiện đến Sở Y tế; đề nghị tất cả các đơn vị cần đẩy mạnh triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo tiến độ giải ngân cũng như tiến độ về đạt chỉ tiêu kế hoạch giao.

                                                                                                                                    Hoài Vi

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

Danh sách đăng ký hành nghề bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (cập nhật đến 8/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/8/2019)

Thông báo về bổ sung nội dung hồ sơ mời thầu

Thông báo kết quả xét chọn tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 19/8/2019

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (đến tháng 8/2019)

Cập nhật danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Trang thiết bị thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế

Trung tâm Y tế quận Hải Châu: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

NGHỊ QUYẾT Sửa đổi Điều 2 của Nghị quyết số 78/2016/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về việc cho phép tiếp nhận người có dấu hiệu bị loạn thần đang có hành vi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và xã hội tự nguyện vào cơ sở y tế để chữa bệnh

1 3 7 0 6 2 1 7
Hôm nay: 3393
Tháng này: 57186
Tổng cộng: 13706217