Đối thoại trực tuyến với chủ đề “Chung tay cải cách hành chính”

Ba năm liên tiếp, Đà Nẵng dẫn đầu về chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận những kết quả, nỗ lực của thành phố Đà Nẵng đối với công tác cải cách hành chính trong những năm qua. Kết quả này không chỉ đến từ những nỗ lực của chính quyền thành phố, ở đó còn là sự đồng hành của người dân, doanh nghiệp.

Với tinh thần đó, Cổng Thông tin Điện tử thành phố tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề: Chung tay cải cách hành chính. Chương trình diễn ra vào lúc 8h00 ngày 01/10/2015 và được cập nhật liên tục tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn.

Chương trình có sự tham dự của các vị khách mời: ông Chế Viết Sơn, Phó giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Hoàng Cẩm, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Phan Thanh Long, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Chủ tịch UBND Quận Hải Châu; ông Đoàn Ngọc Độ, Phó Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn; ông Nguyễn Thanh Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu.

Chương trình tiếp nhận câu hỏi bắt đầu từ hôm nay tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn, thư điện tử: doithoai@danang.gov.vn hoặc qua số điện thoại: 0511.3881.888/bấm phím 1.