Hoạt động công tác xã hội tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu

Ngày 03/10/2015, chi đoàn Văn phòng Sở Y tế thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức hoạt động công tác xã hội tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tham gia đoàn công tác có đ/c Nguyễn Văn Lộc, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, các đoàn viên thanh niên chi đoàn Văn phòng Sở Y tế và đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của Hội thầy thuốc trẻ thành phố Đà Nẵng.

Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 150 người dân thuộc đối tượng chính sách, thương binh, người già, người cao tuổi; Tặng hộp thuốc gia đình chuyên dụng trị giá 400.000 đồng cho 20 hộ gia đình chính sách, thương binh và hộ nghèo; Tặng thuốc cho Trạm Y tế phường Hòa Hiệp Bắc để phục vụ công tác khám chữa bệnh miễn phí cho người dân trên địa bàn xã và tặng 5000 viên khử khuẩn nước Aquatabs sử dụng cho mùa mưa bão sắp đến. Tổng kinh phí tổ chức là 33.000.000 đồng.

Hoạt động có ý nghĩa này nhằm khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 năm 2015 đổ bộ vào Đà Nẵng, tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ về y tế, thuốc men, vật chất cho các vùng còn nhiều khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Phương Thảo