Kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 của chi đoàn Văn phòng Sở Y tế

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 09/11/2015, Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở Y tế đã ban hành báo cáo số 83-BC/ĐTN về kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 của chi đoàn.

Trong năm 2015, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Văn phòng Sở Y tế, Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và sự phối kết hợp chặt chẽ trong các hoạt động giữa Chính quyền, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên, sự xung kích tình nguyện trong hoạt động Đoàn của các ĐVTN, hoạt động của chi đoàn đã đi vào nề nếp, ổn định và đạt được nhiều kết quả. Chi đoàn đã tổ chức và tham gia được nhiều hoạt động lớn, quy mô rộng, sôi nổi và để lại nhiều dấu ấn. Một số hoạt động nổi bật như hoạt động bồi dưỡng nhận thức chính trị, tư tưởng; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; việc tham gia đầy đủ, nghiêm túc tất cả các hoạt động do đoàn cấp trên triển khai và triệu tập; viết bài cho chuyên mục Đoàn Thanh niên của website Sở Y tế thành phố Đà Nẵng; tổ chức nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên (hộp thuốc gia đình chuyên dụng; tuyên truyền, giáo dục về sức khỏe sinh sản cho sinh viên; ứng dụng mạng xã hội trong hoạt động Đoàn; theo dõi phân công công việc và mức độ tham gia hoạt động Đoàn của ĐVTN, chấm điểm, tổng hợp để làm cơ sở bình bầu đoàn viên ưu tú hàng năm; nắm thông tin nhanh các báo hàng ngày, phục vụ lãnh đạo; tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên hàng năm kết hợp với "Ngày đoàn viên").

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động vẫn còn một số hạn chế nhất định. Như công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú năm 2015 cho Đảng xem xét bồi dưỡng, kết nạp đạt hiệu quả chưa cao. Trong công tác giới thiệu đoàn viên sinh hoạt nơi cư trú, do tình hình chi đoàn có nhiều ĐVTN là đối tượng thu hút từ các tỉnh thành khác đến công tác và làm việc tại Đà Nẵng, phải đăng ký tạm trú tạm vắng, chỗ ở không ổn định nên việc lấy ý kiến đánh giá, xếp loại của cơ sở Đoàn nơi cư trú gặp nhiều khó khăn. ĐVTN chi đoàn tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ nhưng chưa đạt được nhiều thành tích. Tỉ lệ ĐVTN nam còn thấp (04/21) nên ảnh hưởng đến hiệu quả một số hoạt động của chi đoàn.

Nội dung chi tiết báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 của chi đoàn Văn phòng Sở Y tế xem tại file đính kèm:

/documents/10180/475711/83.pdf

Tin: Phương Thảo

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC CẬP NHẬT ĐẾN QUÝ 1 NĂM 2017

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo

BV Da Liễu thông báo

Bệnh viện Tâm thần thông báo

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Phụ Sản nhi thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng

SỞ Y TẾ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC THI THĂNG HẠNG

Lộ trình triển khai dịch công trực tuyến giai đoạn 2017-2020

9 1 8 3 3 0 3
Hôm nay: 9097
Tháng này: 161368
Tổng cộng: 9183303