Đoàn Thanh niên Văn phòng Sở Y tế ra quân xóa biển quảng cáo và rao vặt trên tuyến đường Lý Tự Trọng

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 22/11/2015, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Văn phòng Sở Y tế đã tham gia Chiến dịch tháng cao điểm ra quân tẩy xóa và xử lý hành vi quảng cáo rao vặt, phát tờ rơi sai quy định gây mất mỹ quan đô thị trên tuyến đường Lý Tự Trọng, thành phố Đà Nẵng. Đây là một hoạt động do Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phát động tiếp tục hưởng ứng "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015".

Trong màu áo xanh tình nguyện, các đoàn viên chi đoàn đã tiến hành tháo gỡ các tờ rơi quảng cáo được dán trên các trụ điện, cây xanh, các biển chỉ dẫn giao thông,… Chỉ trong một buổi sáng, tuyến đường Lý Tự Trọng đã được gỡ sạch các tờ quảng cáo trái phép, mỹ quan đô thị được đảm bảo.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao và phát huy vai trò của Đoàn viên  thanh niên trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Đồng thời, góp phần tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong hoạt động bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường sạch, đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh đô thị hiện đại, văn minh.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Kiểu

 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC CẬP NHẬT ĐẾN QUÝ 1 NĂM 2017

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo

BV Da Liễu thông báo

Bệnh viện Tâm thần thông báo

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Phụ Sản nhi thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng

SỞ Y TẾ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC THI THĂNG HẠNG

Lộ trình triển khai dịch công trực tuyến giai đoạn 2017-2020

9 1 8 3 3 1 9
Hôm nay: 9097
Tháng này: 161384
Tổng cộng: 9183319