Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 23/12/2015, Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, phương hướng và chương trình hoạt động năm 2016; thông qua báo cáo của Ủy ban kiểm tra Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Đồng thời tổ chức thảo luận đóng góp ý kiến để xây dựng và phát triển phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh trong khối các cơ quan hành chính và các đơn vị sự nghiệp. Hội nghị cũng công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua năm 2015.

Tại hội nghị, chi đoàn Văn phòng Sở Y tế đã được trao tặng cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc", giấy khen của BCH Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng cho tập thể "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Sáng tạo trẻ" và giấy khen"Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Xây dựng công trình thanh niên tiêu biểu năm 2015". Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Duyên, Ủy viên BCH chi đoàn được nhận Giấy khen vì "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối Các cơ quan thành phố Đà Nẵng năm 2015".

Đây là năm thứ 4 liên tiếp chi đoàn được xếp loại thi đua đơn vị xuất sắc, kết quả của một năm nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của chi đoàn. Sự ghi nhận này của Đoàn cấp trên là nguồn động viên to lớn đối với các đoàn viên thanh niên chi đoàn Văn phòng Sở Y tế để tiếp tục trưởng thành và cống hiến.

Các cơ sở Đoàn nhận cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc"

Khen thưởng phong trào "Sáng tạo trẻ"

Khen thưởng phong trào "Xây dựng công trình thanh niên tiêu biểu năm 2015"

Tin, ảnh: Phương Thảo

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC CẬP NHẬT ĐẾN QUÝ 1 NĂM 2017

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo

BV Da Liễu thông báo

Bệnh viện Tâm thần thông báo

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Phụ Sản nhi thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng

SỞ Y TẾ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC THI THĂNG HẠNG

Lộ trình triển khai dịch công trực tuyến giai đoạn 2017-2020

9 1 8 3 3 4 4
Hôm nay: 9097
Tháng này: 161409
Tổng cộng: 9183344