Đình chỉ lưu hành thuốc HYPOTEX tables (Captopril 25mg)
Trong thời gian vừa qua trên thế giới đã ghi nhận thông tin liên quan đến các tác dụng không mong muốn của các thuốc có chứa hoạt chất metoclopramid. Cơ quan quản lý dược phẩm và sản phẩm y tế quốc gia Pháp (ANSM) đã tiến hành các nghiên cứu cho thấy sử dụng metoclopramid trên nhóm đối tượng là trẻ nhỏ và thiếu niên dưới 18 tuổi sẽ bị tăng nguy cơ mắc các tác dụng không mong muốn trên hệ thần kinh, trong đó có hội chứng ngoại tháp. Nguy cơ mắc tác dụng phụ này tăng khi bệnh nhân dùng liều cao và kéo dài.
Công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đại hội diễn ra trong 2 ngày 8 và 9 tháng 11 năm 2012. Đến dự có 154 đại biểu đại diện cho hơn 5.800 đoàn viên Công đoàn Ngành Y tế thành phố.
Sáng ngày 18/4/2013, tại hội trường lớn Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức lớp tập huấn “Dự phòng phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV và phương pháp hoạt động công đoàn”. Tham dự tập huấn có gần 100 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Công đoàn Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ hằng năm tổ chức tri ân các Anh Hùng liệt sỹ, Thương binh và thăm hỏi các Mẹ VNAH trên địa bàn quận Cẩm Lệ.
Cùng với mong muốn tiếp tục chia sẻ với với người dân về nguyện vọng được phát hiện các bệnh sớm cũng như chia sẻ nỗi đau của các bệnh nhân mắc bệnh khuyết tật, từ ngày 4/6-8/06/2013, được sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ngãi & sự phối hợp của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, đoàn y tế Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức khám bệnh tim, mắt, dị tật vận động và răng hàm mặt cho các em nhỏ tại các huyện xã thuộc tỉnh Quảng Ngãi, trong đó hầu hết là các huyện nghèo.

BỔ SUNG NỘI DUNG TRONG THÔNG BÁO MỜI THẦU

Thông báo: Bệnh viện Đà Nẵng thông báo thời gian tổ chức phỏng vấn tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 03/10/2019