Triển khai tiêm vắc xin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng khi thiếu vắc xin dịch vụ tại các cơ sở tiêm chủng đủ điều kiện
Những quy định cụ thể về điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm đã được Bộ Y tế đề xuất tại dự thảo Quyết định về việc quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.
Thiếu vắc-xin kéo dài trong thời điểm có dịch và quá tải tại Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) thành phố là hai vấn đề nổi bật của tình hình tiêm chủng năm 2014 ở Đà Nẵng.
Năm 2014, chất lượng dân số ngày một được nâng cao, trong đó không có tử vong mẹ, các tỷ lệ tử vong trẻ em dưới 5, dưới 1 và tỷ lệ sinh dinh dưỡng trẻ em đều giảm so với năm 2013.
Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương đã xuất bản bộ tài liệu “Phòng, chống bệnh do vi rút Ebola”. Tài liệu này đề cập đến một số nội dung chủ yếu về dịch bệnh Ebola:
Mục tiêu thanh toán đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030 trên toàn cầu chỉ có thể đạt được bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa những người được tiếp cận điều trị, được chăm sóc, hỗ trợ và dự phòng HIV/AIDS với những người đang bị bỏ lại phía sau.
Dịch hạch (DH) là bệnh truyền nhiễm cấp tính do trực khuẩn Yersinia pestis gây ra, lây truyền chủ yếu bằng đường máu (do bọ chét đốt). Bệnh cảnh lâm sàng là tình trạng nhiễm trùng nhiễm độc toàn thân nặng. Tổn thương hạch đặc hiệu, phổi và một số cơ quan khác. Bệnh dịch hạch được xếp vào bệnh “tối nguy hiểm” và có ổ bệnh thiên nhiên.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định về Y tế xã, phường, thị trấn, có hiệu lực thi hành từ ngày 31/1/2015.

Bệnh viện Mắt thông báo phúc khảo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang thông báo danh sách đủ điều kiện xét tuyển hợp đồng lao động đợt 2 năm 2017

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 31/12/2017)

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ TÍNH ĐẾN 10/01/2018

Làm rõ hồ sơ mời thầu GÓi 4 - Vị thuốc y học cổ truyền

Bệnh viện Mắt Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức phỏng vấn, sát hạch tuyển dụng viên chức

Bệnh viện Mắt thông báo

Thông báo mời thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Tài liệu hướng dẫn kiểm định độc lập của Dự án

Thông tư Quy định về cung cấp dịch vụ công trực tuyến và bảo đảm khả năng truy cập thuận tiện đối với trang thông tin điện tử

1 1 2 2 3 6 4 5
Hôm nay: 6505
Tháng này: 186231
Tổng cộng: 11223645