Với sự nỗ lực đưa thông tin đến tận người dân ở cơ sở, trong những năm qua, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS thành phố Đà Nẵng không ngừng đổi mới hình thức truyền thông. Một trong những phương thức hoạt động hiệu quả là tổ chức các đêm văn nghệ truyền thông lưu động tại các thôn xóm, khu dân cư. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về HIV/AIDS mà còn làm giảm đáng kể sự kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.
Hơn 30 năm nỗ lực phòng, chống HIV/AIDS trên phạm vi toàn cầu, đại dịch HIV/AIDS hiện vẫn đặt con người trước những khó khăn và thách thức. Một trong những thách thức lớn của đại dịch này là kiểm soát tình trạng lây truyền HIV từ mẹ sang con. Hiện nay, lây nhiễm HIV qua đường tình dục tăng khiến số nữ giới phát hiện nhiễm bệnh ngày càng tăng và là nguyên nhân làm gia tăng phụ nữ mang thai nhiễm HIV. Điều đáng chú ý là, nhiều bà mẹ bị nhiễm HIV do không biết tình trạng nhiễm của mình nên đã không được chăm sóc, điều trị dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên hợp quốc (MDGs) bao gồm 8 mục tiêu mà các nước thành viên Liên Hiệp Quốc đồng ý cố gắng đạt được vào năm 2015. Tháng 9 năm 2000, Tuyên bố về mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc đã được ký và cam kết của các nhà lãnh đạo thế giới nhằm chống lại đói nghèo, bệnh tật, nạn thất học, ô nhiễm môi trường, và phân biệt đối xử đối với phụ nữ. Các MDGs có nguồn gốc từ bản Tuyên bố này. Mỗi MDGs có mục tiêu đặt ra cho năm 2015 và các chỉ số để theo dõi tiến độ phát triển so với năm 1990. Một trong những mục tiêu thiên niên kỷ này đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các đối tác đánh dấu ngày 31 tháng năm hàng năm là ngày thế giới không thuốc lá (WNTD), nêu bật những nguy cơ sức khỏe liên quan đến sử dụng thuốc lá và ủng hộ các chính sách hiệu quả để giảm tiêu thụ thuốc lá.

Thông báo: Bệnh viện Đà Nẵng tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2018

Thông báo: TTYT quận Thanh Khê tuyển dụng viên chức năm 2018

Thông báo: TTYT Hòa Vang tuyển dụng viên chức năm 2018

Công cố đủ điều kiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện

Công cố đủ điều kiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện

Thông báo: Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn tuyển dụng viên chức năm 2018

Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại nhà thuốc: Chuẩn yêu cầu dữ liệu đầu ra phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nối liên thông cơ sở bán lẻ thuốc

Hội nghị công tác phòng chống phong thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 20/8/2018)

Kế hoạch tổ chức kiểm tra, giám sát thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế dân số năm 2018 (quý III)

1 2 8 5 1 5 5 1
Hôm nay: 6412
Tháng này: 85136
Tổng cộng: 12851551