Ngày 02/4/2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg về tăng cường thực hiện chính sách BHXH và BHYT.
Theo báo Sức khỏe & Đời sống đưa tin, từ ngày 01/4/2015 giao dịch điện tử sẽ được áp dụng trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội.
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp Bảo hiểm Xã hội Việt Nam hướng dẫn việc tổ chức khám bệnh...
Từ 1/1/2015., Luật BHYT sửa đổi bổ sung sẽ có hiệu lực. Một trong những điểm mới của Luật là bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đi khám bệnh vượt tuyến sẽ không được BHYT chi trả 30% nhưng bù lại thanh toán nội trú sẽ tăng thêm 10% so với trước đó.
Trong thời gian qua, ngành y tế thành phố đã và đang không ngừng tăng cường áp dụng, ứng dụng kỹ thuật y tế chuyên sâu vào chẩn đoán và điều trị, vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.
Ngày 26/6/2014, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức mitting “Ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7/2014”
Theo Báo cáo tóm tắt công tác y tế năm 2013 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 của Bộ Y tế tại Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch công tác y tế năm 2014, công tác thực hiện lộ trình Bảo hiểm y tế toàn dân cụ thể đạt được như sau:
Hàng năm, trong khoảng thời gian từ ngày 16 - 23 tháng 3, Ban chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ Trung ương đều tổ chức lễ phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ trong phạm vi cả nước.
Danh mục thuốc bảo hiểm y tế đang có những điều chỉnh, trong đó nhóm thuốc chữa ung thư sẽ được bổ sung nhiều loại thuốc mới để người bệnh có cơ hội được cập nhật, sử dụng các loại thuốc mới này, trong đó những thuốc hàng trăm triệu cho một liệu trình điều trị.

Bệnh viện Mắt thông báo phúc khảo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang thông báo danh sách đủ điều kiện xét tuyển hợp đồng lao động đợt 2 năm 2017

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 31/12/2017)

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ HÀNH NGHỀ Y, DƯỢC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ TÍNH ĐẾN 10/01/2018