Năm 2016, toàn ngành có 210 đề tài nghiên cứu khoa học và 20 sáng kiến cải tiến được công nhận đạt cấp cơ sở.
Vào sáng ngày 01/12/2016, Hội đồng nghiệm thu đề tài của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ của trạm y tế xã, phường và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” do BSCK2. Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở làm chủ nhiệm đề tài.
Vào chiều ngày 17 tháng 10 năm 2016, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học công bố kết quả nghiên cứu đề tài với sự tham gia của Ban Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ y tế, đại diện lãnh đạo 07 Trung tâm Y tế quận/huyện và 56 trưởng trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế và hoạt động này đã được triển khai định kỳ hằng năm. Qua các năm từ năm 2012 đến nay, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của ngành y tế đều được đánh giá là tăng cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng tương đối yêu cầu không ngừng thực hiện nghiên cứu khoa học kỹ thuật và ứng dụng thực tiễn đem lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh của ngành suốt thời gian qua.
Sở Y tế thành phố Đà Nẵng kính gửi các đơn vị trực thuộc về thông báo đăng ký đề cương nghiên cứu khoa học cho đợt 2 năm 2016 của Viện nghiên cứu sức khỏe cộng đồng, Trường Đại học Y Dược Huế.
Vào chiều ngày 20/5/2016, Hội đồng khoa học tư vấn xét duyệt thuyết minh đề cương nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp xét duyệt thuyết minh đề cương đề tài “Đánh giá năng lực thực hiện chức năng nhiệm vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân tại các trạm y tế xã/phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” do BSCK2. Ngô Thị Kim Yến làm chủ nhiệm đề tài.

Trung tâm Cấp cứu thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

KẾ HOẠCH ĐÁNH GIÁ ĐỊNH KỲ VIỆC DUY TRÌ ÁP DỤNG GDP, GPP CỦA CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THUỐC NĂM 2019

Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ thông báo danh sách đủ điều kiện xét tuyển xét tuyển năm 2018 và thay đổi thời gian sát hạch xét tuyển năm 2018

Sở Y tế thông báo Cuộc thi viết về “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” trong ngành Y tế thành phố Đà Nẵng