Sáng ngày 10/6/2013 tại Sở Y tế Đà Nẵng, Bs.Ngô Thị Kim Yến-Phó Giám đốc, đã khai mạc lớp tập huấn thứ 2 trong khuôn khổ dự án hợp tác với Đại học Chung-Ang, Hàn quốc (CAU).
Với mục đích thu hút nguồn nhân lực y tế về phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân thành phố Đà Nẵng trong điều kiện thiếu nhân lực y tế như hiện nay, ngày 26/5/2013 Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng đã có mặt tại Trường Đại học Y Dược Huế để tham gia Ngày hội Tư vấn việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp năm 2013.
Theo http://suckhoedoisong.vn cho biết ngày 22/3, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký Quyết định số 935/QĐ-BYT phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mô hình phòng khám bác sĩ gia đình (BSGĐ) giai đoạn 2013 – 2020.
Trong tuần qua, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng I – Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tổ chức IPSAC Việt nam tổ chức hội thảo Quốc tế “Cập nhật kiến thức phẫu thuật nhi, gây mê nhi” và chương trình mổ thị phạm.
Nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công tác điều trị, nâng cao hiệu quả điều trị và hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp tử vong do bệnh sốt xuất huyết (SXH), ngày 03/01/2013, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue” cho các bác sỹ, điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế quận, huyện.
Đây là dự án đã được Sở Y tế Đà Nẵng cùng Trường đại học Y Dược Huế thực hiện với sự hỗ trợ của Tổ chức Atlantic Philanthropies.
Trung tâm Giao lưu và Hợp tác quốc tế Kobe và Văn phòng Tổ chức JICA - Nhật Bản hỗ trợ thực hiện Chương trình đào tạo có hệ thống cho điều dưỡng và nữ hộ sinh thuộc Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng trong thời gian 03 năm
I/ Đối với tuyến Thành phố, quận huyện: 1/ Chẩn đoán một số bệnh ở trẻ em 2/ Chống nhiễm khuẩn dành cho Hộ lý II/ Đối với tuyến xã phường: 1/ Điều dưỡng cộng đồng - Giáo dục sức khỏe tại cộng đồng
Y học gia đình là một chuyên ngành trong y học, thường xuyên chăm sóc, tăng cường sức khỏe toàn diện, liên tục cho cá nhân và các thành viên trong gia đình.

Cập nhật danh sách các công ty cung cấp phần mềm cho nhà thuốc

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/7/2019)

DANH SÁCH CƠ SỞ CÔNG BỐ TUÂN THỦ "THỰC HÀNH TỐT BẢO QUẢN THUỐC, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC" CỦA CƠ SỞ CÓ HOẠT ĐỘNG DƯỢC KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

TTYT quận Liên Chiểu Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

Dừng tổ chức hoạt động khám sức khỏe tại 02 Phòng khám Đa khoa

Cập nhật danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện tiêm chủng (đến ngày 20/6/2019)

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa (đến tháng 6/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 11/6/2019)

Danh sách cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đến 01.6.2019

1 3 5 5 5 2 9 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 59417
Tổng cộng: 13555297