Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế đưa tin, Hội thảo tư vấn quốc gia về Dự án “Triển khai Sổ theo dõi Sức khỏe Bà mẹ và trẻ em(SKBMTE)” được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 11/8/2015 do Bộ Y tế và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản(JICA) tổ chức nhằm mục đích giới thiệu Sổ theo dõi SKBMTE trên toàn quốc.
Nằm trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ tích cực và toàn diện cho người khuyết tật do USAID tài trợ, hoạt động Truyền thông về Chăm sóc sức khỏe trước mang thai nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nói chung và phụ nữ có kế hoạch sinh đẻ nói riêng.
Vào ngày 13/4/2015 Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ban hành quyết định số 2015/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục dự án cơ hội vận động nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2015, theo đó quyết định phê duyệt danh mục 20 dự án cơ hội vận động nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2015.
Sáng ngày 07/4/2015, Đoàn Sở Y tế thành phố Đà Nẵng gồm 20 cán bộ do Bác sĩ Phạm Hùng Chiến - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan 02 tàu Hải quân Hoa Kỳ - tàu khu trục USS FITZGERRALD (DDG62) và tàu tác chiến thế hệ mới USS FORT WORTH (LCS3).
Theo Nghị định số 15/2015/NĐ-CP của Chính phủ ngày 14/02/2015 “về đầu tư theo đối tác công tư” có hiệu lực từ 10/04/2015, dự án được lựa chọn thực hiện theo hình thức đối tác công tư phải đáp ứng đầy đủ 5 điều kiện:
Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIPF) hỗ trợ thực hiện chương trình phẫu thuật nhằm tái tạo bộ phận sinh dục chokhoảng 30 em không may từ các tỉnh, thành phố thuộc miền Trung và và miền Nam tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.
Chương trình bệnh viện Bay ORBIS sẽ trở lại thành phố Đà Nẵng lần thứ 4, từ ngày 02 đến ngày 20 tháng 4 năm 2012. Chương trình nhằm chuyển giao công nghệ, kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn cho gần 100 bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên của thành phố Đà Nẵng.
Thực hiện kế hoạch hoạt động của dự án “ Duy trì và mở rộng dự án Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ Gia đình đến Bệnh viện” do Sở y tế Tp. Đà Nẵng ký kết với Tổ chức Cứu trợ trẻ em Mỹ Save the Children Federation, Inc (SC/US) giai đoạn 2 từ tháng 1 – 9/2009 phủ 100% các quận, huyện đều được hưởng dự án.

Cập nhật danh sách các công ty cung cấp phần mềm cho nhà thuốc

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/7/2019)

DANH SÁCH CƠ SỞ CÔNG BỐ TUÂN THỦ "THỰC HÀNH TỐT BẢO QUẢN THUỐC, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC" CỦA CƠ SỞ CÓ HOẠT ĐỘNG DƯỢC KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe