UBND thành phố giao Sở Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan khảo sát, đánh giá thực trạng toàn bộ các công trình y tế xã, phường trên địa bàn quận, huyện; đề xuất về quy mô giải pháp, kinh phí, thời gian thực hiện và phân kỳ đầu tư nâng cấp, cải tạo các Trạm y tế trên địa bàn thành phố thuộc Sở Y tế quản lý.
Ngày 26/10/2018, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Kế hoạch giảm quá tải bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng đến năm 2025.
Trong năm 2018, ngành y tế đã thực hiện sáp nhập nhiều đơn vị trực thuộc làm giảm nhiều đầu mối
Ngày 07/9/2018, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định số 3915/QĐ-UBND về việc thành thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng trực thuộc Sở Y tế;
Vào sáng ngày 05/10/2018, Cuộc họp Nhóm Đối tác Y tế về tăng cường công tác phòng, chống và quản lý các bệnh không lây nhiễm thông qua đổi mới Hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với sự chủ trì của PGS.TS Phạm Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, đồng chủ trì: TS. Kidong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam; PGS.TS. Trần Thị Giáng Hương, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Y tế, Trưởng Ban Thư ký Nhóm Đối tác y tế và BSCK2 Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.
Ngày 11/7/2018, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức kiểm tra hoạt động hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của Phòng khám đa khoa Hữu Thọ, địa chỉ 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
Ngày 23/8/2018, Đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Tham gia tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Y tế có đ/c Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố.
Vừa qua, ngày 18/6/2018 tại Geneva, Tổ chức Y tế (WHO) đã ra mắt bản phân loại Quốc tế mới (ICD-11).

Các đơn vị cung cấp phần mềm kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống Cơ sở dữ liệu dược Quốc gia đến ngày 04/5/2019

Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm theo công văn 1053/SYT-NVD

V/v thu hồi mỹ phẩm vi phạm

Cập nhật danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện tiêm chủng (đến ngày 24/4/2019)