Cách đây hơn 10 năm Bộ Y tế (BYT) đã phát động “Ngày vi chất dinh dưỡng” trên toàn quốc, đây cũng là chiến dịch vận động và truyền thông hàng năm nhằm tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân cả nước cùng phòng chống tình trạng thiếu vitamin A, thiếu máu do thiếu sắt, các rối loạn do thiếu Iode. Kể từ đó ngày 1 và 2 tháng 6 hàng năm đã trở thành một hoạt động truyền thống của ngành y tế “Ngày vi chất dinh dưỡng”.
Nước tương là một loại gia vị rất quen thuộc xuất hiện hầu hết ở các gia đình Việt Nam và các nước trên toàn thế giới. Tuy nhiên, gần đây các nhà chuyên môn đã phát hiện nước tương có một chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng – chất 3 MCPD (3_ monochloropropanol_1,2 diol).
60 tỷ đồng mở rộng Bệnh viện Mắt Trung ương

Trung tâm Cấp cứu thông báo ký kết hợp đồng lao động mới năm 2018

Thực hiện quy định trong công tác kiểm tra, giám sát chất lượng mỹ phẩm

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thông báo kết quả tuyển dụng Hợp đồng lao động quý III/2018

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 26/7/2018)

Đối thoại trực tuyến với chủ đề 'An toàn thực phẩm, vì sức khỏe cộng đồng'

Kế hoạch về loại trừ bệnh phong quy mô cấp quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2018 - 2020

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 17/7/2018)

Hướng dẫn hoạt động dự phòng, phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị và quản lý một số bệnh không lây nhiễm phổ biến cho tuyến y tế cơ sở

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC “BAN HÀNH TÀI LIỆU CHUYÊN MÔN HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH"

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 04/7/2018)

1 2 7 4 8 7 7 5
Hôm nay: 6165
Tháng này: 67768
Tổng cộng: 12748775