Theo thông báo số : 507/TB-BYT ngày 12 tháng 6 năm 2009 của Bộ Y tế về tình hình đại dịch cúm A (H1N1): Tổ chức Y tế thế giới đã nâng mức độ 5 (cảnh báo đại dịch) lên mức độ 6, nghĩa là đại dịch. Ở giai đoạn này, đại dịch được xác định là ở mức độ trung bình.
KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM Ở NGƯỜI TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, NĂM 2009 Thực hiện ý kiến chỉ đạo tại công văn số 2492/BYT-DPMT ngày 27/4/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Kế hoạch số 3569/UBND-KH ngày 10/6/2009 của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc phòng, chống dịch cúm A(H1N1) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Sở Y tế thành phố Đà Nẵng hoàn thiện kế hoạch phòng, chống dịch cúm ở người tại thành phố Đà Nẵng như sau:
CÔNG ĐIỆN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ điện: - Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; - Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN
Ngày 24 tháng 02 năm 2009, tại văn phòng Sở Y tế, Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng Trần Văn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hùng Chiến, Quyền Giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế.
Ngày 09 tháng 01 năm 2009, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009 của ngành y tế thành phố Đà Nẵng.
Hưởng ứng lời Tuyên bố và kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng. Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế thành phố ĐN phối hợp với Hội Nạn Nhân chất độc da cam TPĐN long trọng tổ chức buổi lễ meeting tiếp tục ký tên vì công lý và ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Báo cáo công tác Điều Dưỡng Quý I năm 2008 và kế hoạch Quý II năm 2008.
Ngày 26-2, Sở Y tế thành phố tổ chức kỷ niệm 53 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Căn cứ kết quả cân trẻ tháng 6/2007, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh Sản Tp. đã tổ chức khám và cấp sản phẩm dinh dưỡng cho những trẻ bị suy dinh dưỡng trên địa bàn.

Cập nhật danh sách các công ty cung cấp phần mềm cho nhà thuốc

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/7/2019)

DANH SÁCH CƠ SỞ CÔNG BỐ TUÂN THỦ "THỰC HÀNH TỐT BẢO QUẢN THUỐC, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC" CỦA CƠ SỞ CÓ HOẠT ĐỘNG DƯỢC KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe