Thủ tục: Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

        Xem với cỡ chữ    

- Cách thức thực hiện:
Doanh nghiệp Thực phẩm nộp hồ sơ tại Chi cục ATVSTP.
- Thành phần, số lượng hồ sơ:
            + Thành phần hồ sơ:
- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm;
- Hồ sơ công bố tiêu chuẩn theo quy định;
- Quyết định của Doanh nghiệp về việc công bố (nếu Doanh nghiệp có sử dụng dấu riêng);
- Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP (nếu chưa được cấp) hoặc bản photo nếu đã được cấp;
- Hồ sơ công bố, giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (photo) đối với chất phụ gia thực phẩm sử dụng trong sản xuất.
- Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh
- Bản thuyết minh về quy trình sản xuất, trang thiết bị sử dụng…
- Kết quả xét nghiệm đối với sản phẩm công bố
            + Số lượng hồ sơ: 02 (bộ)
 
- Thời hạn giải quyết:- 10 ngày làm việc
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, Tổ chức
- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận
- Lệ phí: Lệ phí cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm: 50.000 đồng/ lần cấp; Phí thẩm định hồ sơ: 200.000 đ/ lần/hồ sơ 
- Tên mẫu đơn, tờ khai: - Bảng công bố tiêu chuẩn sản phẩm (Mẫu 1);- Mẫu hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm (Mẫu 2);- Biên bản thẩm định (Mẫu 3) Bảng kê khai chất lượng nguyên liệu và phụ gia thực phẩm nhập khẩu nhằm phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp;
- Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: không có

- Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính: Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/ 2003/PL-UBTVQH 11 ngày 26/7/2003, Nghị định số: 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ qui định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh VSATTP; Quyết định số 12/2005/ QĐ-BYT ngày 08/12/ 2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Quy chế về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm; Quyết định số 07/2008/ QĐ-UBND ngày 28/01/2008 về Phê duyệt Kế hoạch hành động bảo đảm VSATTP đến năm 2010 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Quyết định 944/QĐ- SYT ngày 30/6/2006 của Giám đốc Sở Y tế v/v Quy định phân cấp nhiệm vụ quản lý và tham gia công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong ngành y tế.

 

Tải mẫu đơn: mau_cntieuchuansp.doc

In Quay lại chia sẻ bài viết

KẾ HOẠCH ĐÁNH GIÁ ĐỊNH KỲ VIỆC DUY TRÌ ÁP DỤNG GDP, GPP CỦA CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THUỐC NĂM 2020

Hồ sơ yêu cầu Mua sắm trực tiếp Mua sắm bổ sung thuốc tập trung tại Sở Y tế thành phố Đà Nẵng năm 2019 - 2020 đối với các gói thầu thuộc danh mục thuốc do cơ sở y tế tự tổ chức lựa chọn nhà thầu cho 29 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Hồ sơ mời thầu Mua sắm bổ sung thuốc tập trung tại Sở Y tế thành phố Đà Nẵng năm 2019 - 2020 đối với các gói thầu thuộc danh mục thuốc do cơ sở y tế tự tổ chức lựa chọn nhà thầu cho 29 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 11/11/2019

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo thời gian tổ chức phỏng vấn tuyển dụng

Thông báo Kế hoạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức y tế từ hạng IV lên hạng III ngành Y tế năm 2019

Thông báo về Kế hoạch thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức y tế từ hạng IV lên hạng III ngành y tế năm 2019

Cập nhật danh sách cơ sở công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP (đến ngày 06/11/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 23/10/2019)

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 24/10/2019

1 3 8 3 1 5 9 2
Hôm nay: 0
Tháng này: 74049
Tổng cộng: 13831592