Thủ tục: Cấp giấy chứng nhận mắc bệnh, tật, dị dạng, dị tật có liên quan đến phơi nhiễm chất độc hóa học (trừ những trường hợp đối tượng được quy định tại Khoản 2, Điều 1, Thông tư liên tịch số 41/2013/TTLT-BYT-BLĐTBXH)

Thành phần, số lượng hồ sơ

Thành phần hồ sơ: một trong các giấy tờ sau:

- Biên bản khám giám định y khoa của Hội đồng GĐYK.

- Kết luận đối tượng bị vô sinh của bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc bệnh viện chuyên khoa Phụ sản tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc bệnh viện hạng I trở lên. Các bệnh viện này phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thực hiện kỹ thuật xác định vô sinh theo quy định của Bộ Y tế.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính

Hội đồng GĐYK thành phố

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính

Sở Y tế

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính

Giấy chứng nhận mắc bệnh, tật, dị dạng, dị tật có liên quan đến phơi nhiễm chất độc hóa học

Phí

Không có

Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (Đính kèm)

Biên bản khám giám định bệnh, tật, dị dạng, dị tật có liên quan đến phơi nhiễm chất độc hóa học của Hội đồng GĐYK theo Mẫu 2 ban hành theo Thông tư liên tịch số 41/2013/TTLT-BYT-BLĐTBXH.

Tải mẫu: /documents/10180/475711/mau2_gdyk.doc