Những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2016 của ngành y tế thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Năm 2016, toàn ngành có 210 đề tài nghiên cứu khoa học và 20 sáng kiến cải tiến được công nhận đạt cấp cơ sở.

Nhìn chung công tác nghiên cứu khoa học năm 2016 đã có nhiều tiến bộ đáng kể, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học đạt chất lượng theo yêu cầu đề ra.

Để đạt những kết quả như vậy trong công tác nghiên cứu khoa học như đã nêu là nhờ ngay từ đầu năm Sở Y tế đã ban hành văn bản hướng dẫn các đơn vị trực thuộc thực hiện công tác nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến; kiện toàn Hội đồng Khoa học và công nghệ ngành y tế thành phố. Đồng thời ngành cũng đã ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng, hướng dẫn các đơn vị triển khai các hoạt động sáng kiến theo đúng quy định.

Trong năm 2016, các bệnh viện đã chủ động triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu về các lĩnh vực lâm sàng và cận lâm sàng; tổ chức các Hội thảo, Hội nghị khoa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn chọ đội ngũ cán bộ y tế, góp phần nâng cao chất lượng điều trị trong công tác khám bệnh, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

 

Hoài Vi

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng lao động

THÔNG BÁO Về kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Mua sắm các gói thầu đối với Danh mục thuốc đấu thầu tập trung cấp địa phương năm 2018 - 2020 cho các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho 16 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế chưa tự tổ chức lựa chọn nhà thầu tại đơn vị

Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hương

Xử phạt vi phạm hành chính phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Thông báo trúng thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Danh sách tổ chức công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động

CHẤN CHỈNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Bệnh viện Mắt thông báo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Kết quả giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng’’ năm 2017

Thông báo kết quả xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp thành phố năm 2017

1 1 9 4 8 5 9 0
Hôm nay: 55622
Tháng này: 260693
Tổng cộng: 11948590