Kết quả giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng’’ năm 2017

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ký Quyết định số 718/QĐ-UBND ngày 09 tháng 02 năm 2018 tặng Giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng'' năm 2017 cho 20 cá nhân công tác tại các đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Đây là năm thứ 6 thành phố tặng Giải thưởng này kể từ khi bắt đầu vào năm 2012.

1. Bà Nguyễn Thị Kiều Chinh, Cử nhân điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng, Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng.

2. Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Cử nhân điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng Khoa Lão, Bệnh viện Đà Nẵng.

3. Bà Nguyễn Thị Mai, Cử nhân điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đà Nẵng.

4. Bà Ngô Thị Như Ngọc, Cử nhân điều dưỡng, Khoa Hồi sức tích cực- Chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng.

5. Ông Nguyễn Viết Lê Tâm, Bác sỹ, Khoa Phẫu thuật- Can thiệp tim mạch, Bệnh viện Đà Nẵng.

6. Ông Ngô Văn Truật, Cử nhân điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Đà Nẵng.

7. Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà, Bác sỹ, Trưởng khoa Nhi Tiêu hóa- Dinh Dưỡng, Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà  Nẵng.

8. Ông Nguyễn Phi Phong, Bác sỹ, Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng.

9. Bà Phan Bích Ngọc, Cử nhân hộ sinh, Hộ sinh trưởng Khoa Phụ ngoại, Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng.

10. Bà Hứa Thị Lệ Oanh, Cử nhân Điều dưỡng, Khoa Phẫu thuật gây mê và Hồi sức tích cực, Bệnh viện Phụ sản- Nhi.

11. Bà Huỳnh Thị Xinh, Hộ lý, Khoa Sinh, Bệnh viện Phụ sản- Nhi.

12. Ông Nguyễn Quốc Huy, Bác sỹ, Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Phổi.

13. Ông Đặng Nguyên Kha, Bác sỹ, Trưởng khoa Ung bướu tổng hợp, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

14. Ông Lê Phước Hoàng, Điều dưỡng hạng IV, Khoa Nội III, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

15. Bà Trương Hồng Quỳnh Mai, Bác sỹ, Trưởng khoa Da, Bệnh viện Da Liễu.

16. Ông Nguyễn Ngọc Tứ, Y sỹ, Trạm cấp cứu Ngũ Hành Sơn, Trung tâm Cấp Cứu.

17. Bà Đặng Thị Lành, Hộ lý, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Trung tâm Y tế quận Hải Châu.

18. Bà Đinh Thị Hương, Y sỹ, Trưởng trạm Y tế Hòa Tiến, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

19. Bà Bùi Kim Loan, Bác sỹ, Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu.

20. Ông Võ Văn Tỵ, Bác sỹ, Đội trưởng Đội Y tế dự phòng, Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ.