Triển khai dự án “Thành lập Đơn vị đào tạo và nghiên cứu trẻ sơ sinh và sữa mẹ” tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng do Tổ chức Family Health International (FHI360) thông qua Chương trình Alive & Thrive tài trợ

        Xem với cỡ chữ    

Cuộc họp triển khai dự án được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 14/2/2019 tại Phòng họp Sở Y tế Đà Nẵng, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng, số 24 Trần Phú.

Chủ trì cuộc họp là BS. Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế, cùng với sự tham dự của Bà Nguyễn Thúy Anh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, BS. Trần Đình Vinh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng; về phía nhà tài trợ có Đỗ Thị Chung - Đại diện Alive&Thrive.

Trong cuộc họp triển khai dự án, BS. Ngô Thị Kim Yến giao Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng là đơn vị thường trực được Sở Y tế ủy quyền triển khai các hoạt động của dự án và quản lý kinh phí dự án đảm bảo dự án được tiếp nhận và triển khai theo đúng mục đích và đúng các quy định hiện hành cũng như đúng các cam kết đã ký kết.

Đồng thời, Bệnh viện Phụ sản Nhi là đơn vị thường trực dự án có trách nhiệm chính trong việc theo dõi, giám sát, đánh giá việc thực hiện Dự án để phát hiện, xử lý và khắc phục kịp thời các vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện, đồng thời báo cáo đến Ban quản lý dự án và Sở Y tế.

 

Hoài Vi

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

BỔ SUNG NỘI DUNG TRONG THÔNG BÁO MỜI THẦU

Thông báo: Bệnh viện Đà Nẵng thông báo thời gian tổ chức phỏng vấn tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 03/10/2019

Trung tâm y tế quận Sơn Trà thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

Danh sách đăng ký hành nghề bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (cập nhật đến 8/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/8/2019)

Thông báo về bổ sung nội dung hồ sơ mời thầu

Thông báo kết quả xét chọn tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

1 3 7 5 7 6 9 7
Hôm nay: 3978
Tháng này: 54873
Tổng cộng: 13757697