Kết quả đánh giá xếp loại đoàn viên, bình bầu đoàn viên ưu tú năm 2015 của chi đoàn Văn phòng Sở Y tế

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 05/11/2015, Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức họp chi đoàn đánh giá xếp loại đoàn viên, bình bầu đoàn viên ưu tú và bình bầu 01 đoàn viên đề nghị Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng khen thưởng năm 2015.

Tổng số đoàn viên hiện nay của chi đoàn là 21. Số đoàn viên được tiến hành đánh giá xếp loại là 19. Số đoàn viên không được tiến hành đánh giá xếp loại là 02 (02 đoàn viên nghỉ thai sản không tham gia hoạt động Đoàn quá 3 tháng). Kết quả 19/19 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) được xếp loại xuất sắc. 06 đoàn viên được bình bầu là đoàn viên ưu tú gồm:

1) Đ/c Nguyễn Thị Trúc Duyên, CV phòng Kế hoạch Tài chính

2) Đ/c Nguyễn Việt Cường, CV phòng Nghiệp vụ Dược

3) Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền, CV phòng Kế hoạch Tài chính

4) Đ/c Nguyễn Thị Kiểu, CV phòng Tổ chức cán bộ

5) Đ/c Lê Bá Hiếu, CV Công đoàn ngành Y tế

6) Đ/c Trần Quỳnh Thư, CV phòng Tổ chức cán bộ

Đồng thời, các ĐVTN chi đoàn thống nhất giới thiệu đ/c Nguyễn Thị Trúc Duyên, CV Phòng Kế hoạch - Tài chính, Uỷ viên Ban chấp hành chi đoàn để đề nghị Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tặng Giấy khen "Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015".

Sau khi có kết quả đánh giá xếp loại đoàn viên năm 2015, Ban chấp hành chi đoàn đã gửi tờ trình giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú đến Chi bộ Văn phòng Sở Y tế và mong Chi bộ quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đoàn viên ưu tú được tiếp cận, bồi dưỡng nhận thức về Đảng và có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, khuyến khích tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn của ĐVTN, góp phần xây dựng Chi đoàn Văn phòng Sở Y tế ngày càng vững mạnh và toàn diện.

            Tin: Phương Thảo

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng lao động

THÔNG BÁO Về kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Mua sắm các gói thầu đối với Danh mục thuốc đấu thầu tập trung cấp địa phương năm 2018 - 2020 cho các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho 16 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế chưa tự tổ chức lựa chọn nhà thầu tại đơn vị

Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hương

Xử phạt vi phạm hành chính phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Thông báo trúng thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Danh sách tổ chức công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động

CHẤN CHỈNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Bệnh viện Mắt thông báo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Kết quả giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng’’ năm 2017

Thông báo kết quả xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp thành phố năm 2017

1 1 8 7 3 2 2 7
Hôm nay: 21659
Tháng này: 222795
Tổng cộng: 11873227