Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ”

        Xem với cỡ chữ    

Hành trình "Đạp xe vì trẻ thơ" lần thứ hai dài 500 km kéo dài 3 ngày từ Thạnh Mỹ qua Đông Hà và kết thúc tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi thành phố Đà Nẵng vào lúc 14g30 ngày 22 tháng 3 năm 2014. Các cua-rơ đã vượt qua chặng cuối của hành trình từ đèo Hải Vân với sự chào đón nồng nhiệt của người dân thành phố.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động và sự kiện nhằm gây quỹ cho Chương trình đào tạo điều dưỡng nhi sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để phát triển các kỹ năng chuyên sâu giúp cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh và các bà mẹ, giảm thiểu số lượng trẻ sơ sinh tử vong. Chương trình được thực hiện thông qua sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia đến từ Đại học Canterbury Christ Church của Anh, tài trợ của Tổ chức Newborns Vietnam và các cơ quan đối tác tại địa phương gồm: Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Bệnh viện Phụ Sản Nhi, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.

Đại diện Lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Anh - Phó Chủ tịch UBND và ông Antony Stokes LVO - Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam đến chào mừng sự kiện.

Ảnh: Các cua-rơ đầu tiên về đến đích tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

                                                                Tin, ảnh: Nguyễn Thị Toàn

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng lao động

THÔNG BÁO Về kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Mua sắm các gói thầu đối với Danh mục thuốc đấu thầu tập trung cấp địa phương năm 2018 - 2020 cho các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho 16 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế chưa tự tổ chức lựa chọn nhà thầu tại đơn vị

Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hương

Xử phạt vi phạm hành chính phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Thông báo trúng thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Danh sách tổ chức công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động

CHẤN CHỈNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Bệnh viện Mắt thông báo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Kết quả giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng’’ năm 2017

Thông báo kết quả xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp thành phố năm 2017

1 1 8 8 0 6 7 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 213097
Tổng cộng: 11880671