Theo báo Đà Nẵng đưa tin ngày hôm nay, Cuba đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới được đề nghị công nhận xóa bỏ thành công lây nhiễm giang mai và HIV qua đường từ mẹ sang con.
Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của UBND thành phố Đà Nẵng, ngành Y tế đã thực hiện triển khai một số nhiệm vụ thuộc Đề án “Phát triển dịch vụ TP. Đà Nẵng đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020” đã góp phần quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố và các địa phương khu vực lân cận, cụ thể:
Theo http://suckhoedoisong.vn: Hội nghị quốc tế “Tăng cường y tế cơ sở cho chăm sóc sức khỏe ban đầu hướng tới bao phủ CSSK toàn dân” sẽ diễn ra trong 2 ngày 24-25/3/2015, do Bộ Y tế phối hợp với các tổ chức quốc tế tại VN tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên- Huế.
Triển khai tiêm vắc xin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng khi thiếu vắc xin dịch vụ tại các cơ sở tiêm chủng đủ điều kiện
Những quy định cụ thể về điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm đã được Bộ Y tế đề xuất tại dự thảo Quyết định về việc quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.
Thiếu vắc-xin kéo dài trong thời điểm có dịch và quá tải tại Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) thành phố là hai vấn đề nổi bật của tình hình tiêm chủng năm 2014 ở Đà Nẵng.
Năm 2014, chất lượng dân số ngày một được nâng cao, trong đó không có tử vong mẹ, các tỷ lệ tử vong trẻ em dưới 5, dưới 1 và tỷ lệ sinh dinh dưỡng trẻ em đều giảm so với năm 2013.

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng lao động

THÔNG BÁO Về kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Mua sắm các gói thầu đối với Danh mục thuốc đấu thầu tập trung cấp địa phương năm 2018 - 2020 cho các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho 16 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế chưa tự tổ chức lựa chọn nhà thầu tại đơn vị

Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hương

Xử phạt vi phạm hành chính phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Thông báo trúng thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Danh sách tổ chức công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động

CHẤN CHỈNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Bệnh viện Mắt thông báo kết quả tuyển dụng viên chức năm 2017

Kết quả giải thưởng ‘‘Toả sáng Blouse trắng’’ năm 2017

Thông báo kết quả xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp thành phố năm 2017

1 1 9 5 1 0 6 7
Hôm nay: 58100
Tháng này: 263170
Tổng cộng: 11951067