Sở Y tế phối hợp với Bảo hiểm xã hội tăng độ bao phủ BHYT trên địa bàn thành phố từ 92,5% vào cuối năm 2014 lên 95,7% tính đến 31/12/2018 và thực hiện quản lý khám chữa bệnh BHYT đúng mục đích theo hướng công bằng, hiệu quả.
Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 39/2018/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp.
Thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân là một trong những mục tiêu phấn đấu mà cấp Ủy đảng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đề ra từ nhiều năm nay, với mục tiêu bảo đảm tốt hơn chính sách an sinh xã hội. Xác định năm 2018 là năm khó khăn trong công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT; nhưng với quyết tâm thực hiện tốt công tác nâng cao chất KCB BHYT, năm 2018 đã đạt được kết quả nhất định.
Trong 6 tháng đầu năm, tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ước đạt 94,6%.
Thực hiện Nghị Quyết 21-NQ/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012-2020”, sau 5 năm triển khai công tác bảo hiểm y tế toàn dân tại thành phố Đà Nẵng, tỷ lệ tham gia BHYT toàn dân vẫn đạt tỷ lệ duy trì trên 90% qua các năm. Tính đến cuối năm 2017, tỷ lệ người dân tham gia BHYT tại thành phố Đà Nẵng là 95,5%.
Tính đến 31/12/2017, tỷ lệ người dân tham gia BHYT tại thành phố Đà Nẵng đạt 95,5 %.
Tính đến 31/12/2016, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế của thành phố Đà Nẵng đạt 96,3%. Để đạt được những kết quả thực hiện BHYT toàn dân như hiện nay là thể hiện bước đi vững chắc của Đà Nẵng, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố trong đầu tư phát triển thành phố một cách toàn diện về mọi mặt trong đó có lĩnh vực an sinh xã hội.
    1 2 3 4 5 Trang sau

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

Danh sách đăng ký hành nghề bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (cập nhật đến 8/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/8/2019)