Vừa qua, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 25/2015/TT-BYT ngày 01 tháng 10 năm 2015 quy định về hòm thư góp ý tại các cơ sở y tế.
Ngày 22/4/2015, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị trực tuyến “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”
Với mục đích vận động đoàn viên, thanh niên là cán bộ công chức, viên chức "Nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn" trong công tác cải cách hành chính tại thành phố Đà Nẵng, nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan sau 2 năm triển khai thực hiện cuộc vận động của các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc, ngày 20/3/2014, Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm về triển khai thực hiện cuộc vận động 3 hơn với sự tham gia của các đồng chí bí thư các cơ sở đoàn và chi đoàn thuộc Đoàn khối. Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Y tế đã đến tham dự Hội thảo.
Ngày 20 tháng 3, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác y tế tháng 3 với sự tham dự của Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố, Ban Giám đốc Sở Y tế, trưởng các phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và lãnh đạo các bệnh viện tư nhân đóng trên địa bàn thành phố.
Vào lúc 8h ngày 08/8/2013, Bộ Y tế đã tổ chức lễ khai mạc lớp tập huấn Công tác văn thư lưu trữ năm 2013 tại thành phố Đà Nẵng. Về tham dự lớp tập huấn Công tác văn thư lưu trữ lần này có PGS . TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế, TS Nguyễn Xuân Trường – Chánh văn phòng Bộ Y tế., cùng đại diện lãnh đạo, công chức viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ của Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Quyết định về công tác văn thư, lưu trữ của Sở Y tế

Cập nhật danh sách các công ty cung cấp phần mềm cho nhà thuốc

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 01/7/2019)

DANH SÁCH CƠ SỞ CÔNG BỐ TUÂN THỦ "THỰC HÀNH TỐT BẢO QUẢN THUỐC, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC" CỦA CƠ SỞ CÓ HOẠT ĐỘNG DƯỢC KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC