Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2013, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Đà Nẵng đã phối hợp với Công đoàn Trung tâm tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và sơ kết phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2011-2013.
Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2013, Công đoàn Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia Hội thi có 6 đội của 6 tổ công đoàn trực thuộc, trong đó mỗi đội thi trình bày một tiết mục hát múa, tiểu phấm…
Chúng tôi đến vùng quê Duy Hải vào buổi sáng chủ nhật sau bão Nari. Trời vừa giảm mưa nặng hạt cũng đủ để con đường quê ngập nghềnh, nhão nhẹc, mệt nhoài vì đã hứng chịu biết bao khó khăn giờ lại thêm mất mát do bão gây ra. Mặc dù chính quyền địa phương cùng với nhân dân đã ra sức dọn dẹp vệ sinh, khắc phục sau bão, nhưng vẫn còn đó rất nhiều gia đình bị sập nhà, tốc mái, cây cối ngổn ngang hai bên đường kéo dài đến tận tầm mắt rất xa.
Ngày 19 tháng 8 năm 2013 tại Hội trường Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật lao động do Bà Nguyễn Thị Kim Thúy - đại biểu quốc hội thành phố Đà Nẵng báo cáo.
Công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đại hội diễn ra trong 2 ngày 8 và 9 tháng 11 năm 2012. Đến dự có 154 đại biểu đại diện cho hơn 5.800 đoàn viên Công đoàn Ngành Y tế thành phố.
Sáng ngày 18/4/2013, tại hội trường lớn Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức lớp tập huấn “Dự phòng phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV và phương pháp hoạt động công đoàn”. Tham dự tập huấn có gần 100 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Công đoàn Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ hằng năm tổ chức tri ân các Anh Hùng liệt sỹ, Thương binh và thăm hỏi các Mẹ VNAH trên địa bàn quận Cẩm Lệ.
Cùng với mong muốn tiếp tục chia sẻ với với người dân về nguyện vọng được phát hiện các bệnh sớm cũng như chia sẻ nỗi đau của các bệnh nhân mắc bệnh khuyết tật, từ ngày 4/6-8/06/2013, được sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ngãi & sự phối hợp của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, đoàn y tế Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức khám bệnh tim, mắt, dị tật vận động và răng hàm mặt cho các em nhỏ tại các huyện xã thuộc tỉnh Quảng Ngãi, trong đó hầu hết là các huyện nghèo.
Ngày 24/07/2013, tại Hội trường Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, Công đoàn Ngành Y tế TPĐN đã tổ chức Lễ công bố trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Bệnh viện Ung bướu thông báo tuyển dụng lao động

Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hương

Xử phạt vi phạm hành chính phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Thông báo trúng thầu gói thầu Mua sắm các gói thầu đối với danh mục thuốc đấu thầu năm 2017 - 2018 cho các cơ sở y tế trực thuốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng