Ngày 28 tháng 12 năm 2011, Thủ tướng ban hành quyết định số 73/2011/QĐ-TTg ngày 28 tháng 12 năm 2011 Về việc quy định một số chế độ phụ cấp đặc thù đối với công chức, viên chức, người lao động trong các cơ sở y tế công lập và chế độ phụ cấp chống dịch.
Nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu, phòng chống dịch bệnh có hiệu quả; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Phấn đấu để mọi người dân thành phố Đà Nẵng được chăm sóc sức khoẻ ban đầu, được nhận các dịch vụ y tế cơ bản tại cộng đồng; có điều kiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế khám chữa bệnh chuyên sâu có chất lượng tại các bệnh viện, ngành y tế thành phố đề ra một số nhiệm vụ năm 2012 như sau:
1. Công tác phòng chống dịch bệnh được đẩy mạnh đã đẩy lùi được các dịch bệnh nguy hiểm; một số dịch bệnh đã được ngăn chặn không để bùng phát tại Thành phố như: Dịch Cúm A/H5N1; Cúm A/H1N1; Dịch tả; Sốt xuất huyết…; đã khống chế và đẩy lùi dịch Rubela, Tay - Chân - Miệng.
Sáng 23-8, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị Sơ kết công tác quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2011. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo văn phòng Thành ủy, HĐND, UBND, thành viên Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP, đại diện lãnh đạo UBND các Quận/Huyện. Mục tiêu của hội nghị nhằm:
Ngày 27 tháng 7 dưới sự chủ trì của BS Nguyễn Út, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố Đà Nẵng. Sở Y tế tổ chức giao ban công tác phòng, chống dịch Tay – Chân – Miệng trên địa bàn thành phố. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Y tế Dự phòng, Trung tâm Phụ sản nhi, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, và Trung tâm Y tế, phòng y tế các quận, huyện đã tích cực triển khai các biện pháp ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh, xử lý ổ dịch, tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh, bước đầu đã khống chế được dịch bệnh.
Ngày 05 tháng 8 năm 2011, Sở Y tế TP. Đà Nẵng tổ chức giao ban công tác khám chữa bệnh quí II/2011 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chủ trì: BS Phạm Hùng Chiến Giám đốc Sở Y tế; BS Trần Thị Hoa Ban - Phó Giám đốc Sở.
Ngày 25/10, Công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện Hoàn Mỹ tặng quà cứu trợ cho 300 hộ dân tại Phường Nại Hiên Đông & Phường Thọ Quang thuộc Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; đồng thời tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.
Trong niềm tiếc thương vô hạn đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp sáng 12 tháng 10 Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh Niên và toàn thể Cán bộ Công chức Văn phòng Sở Y tế do Bác sĩ Phạm Hùng Chiến dẫn đầu đã đến viếng và tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Bảo tàng Quân khu V, thành phố Đà Nẵng.
Nghị định mới quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lập
Bệnh tay Tay - Chân - Miệng, Nguyên nhân và các biện pháp phòng chống

Dừng tổ chức hoạt động khám sức khỏe tại 02 Phòng khám Đa khoa

Cập nhật danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện tiêm chủng (đến ngày 20/6/2019)