Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Đó là lý do tại sao xã hội luôn dành cho các em những sự quan tâm đặc biệt. Nhằm động viên các em trong học tập, rèn luyện và phấn đấu tốt hơn nữa trong thời gian đến.
Nhằm xây dựng ngành y tế thành phố ngày càng hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ từ tuyến thành phố đến quận, huyện, xã, phường theo hướng công bằng, hiệu quả, phục vụ quá trình phát triển kinh tế xã hội của thành phố; tập trung phát triển y tế chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng để bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người; giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong, nâng cao sức khỏe, tăng tuổi thọ, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thành phố.
Ngày 11 tháng 5 năm 2012, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định 3630/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2012 và những năm tiếp theo
Sáng 22-3, tại Sở Y tế thành phố đà nẵng, UBND thành phố đã công quyết định thành lập Giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” để khen thưởng định kỳ hằng năm cho những cá nhân trong các đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế thành phố. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng – Phó chủ tịch UBND thành phố.
Sáng 17-3, tại nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch quốc gia phòng, chống bệnh Tay chân miệng.
Chiều 24/2, Sở Y tế thành phố đã tổ chức lễ kỷ niệm 57 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2012) và đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Anh đến dự.
Ngày 28 tháng 12 năm 2011, Thủ tướng ban hành quyết định số 73/2011/QĐ-TTg ngày 28 tháng 12 năm 2011 Về việc quy định một số chế độ phụ cấp đặc thù đối với công chức, viên chức, người lao động trong các cơ sở y tế công lập và chế độ phụ cấp chống dịch.
Nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu, phòng chống dịch bệnh có hiệu quả; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Phấn đấu để mọi người dân thành phố Đà Nẵng được chăm sóc sức khoẻ ban đầu, được nhận các dịch vụ y tế cơ bản tại cộng đồng; có điều kiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế khám chữa bệnh chuyên sâu có chất lượng tại các bệnh viện, ngành y tế thành phố đề ra một số nhiệm vụ năm 2012 như sau:
1. Công tác phòng chống dịch bệnh được đẩy mạnh đã đẩy lùi được các dịch bệnh nguy hiểm; một số dịch bệnh đã được ngăn chặn không để bùng phát tại Thành phố như: Dịch Cúm A/H5N1; Cúm A/H1N1; Dịch tả; Sốt xuất huyết…; đã khống chế và đẩy lùi dịch Rubela, Tay - Chân - Miệng.
Sáng 23-8, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị Sơ kết công tác quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2011. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo văn phòng Thành ủy, HĐND, UBND, thành viên Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP, đại diện lãnh đạo UBND các Quận/Huyện. Mục tiêu của hội nghị nhằm:

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

Danh sách đăng ký hành nghề bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (cập nhật đến 8/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/8/2019)

Thông báo về bổ sung nội dung hồ sơ mời thầu

Thông báo kết quả xét chọn tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Danh sách cơ sở công bố tuân thủ "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc - GSP" của cơ sở có hoạt động dược không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược tính đến ngày 19/8/2019

Cập nhật danh sách đăng ký hành nghề tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (đến tháng 8/2019)

Cập nhật danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Trang thiết bị thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế

Trung tâm Y tế quận Hải Châu: Công bố Cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành khối ngành sức khỏe

NGHỊ QUYẾT Sửa đổi Điều 2 của Nghị quyết số 78/2016/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về việc cho phép tiếp nhận người có dấu hiệu bị loạn thần đang có hành vi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và xã hội tự nguyện vào cơ sở y tế để chữa bệnh

1 3 7 0 6 3 0 1
Hôm nay: 3477
Tháng này: 57270
Tổng cộng: 13706301