Ngày 24 tháng 02 năm 2009, tại văn phòng Sở Y tế, Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng Trần Văn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hùng Chiến, Quyền Giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế.
Ngày 09 tháng 01 năm 2009, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009 của ngành y tế thành phố Đà Nẵng.
Hưởng ứng lời Tuyên bố và kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng. Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế thành phố ĐN phối hợp với Hội Nạn Nhân chất độc da cam TPĐN long trọng tổ chức buổi lễ meeting tiếp tục ký tên vì công lý và ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Báo cáo công tác Điều Dưỡng Quý I năm 2008 và kế hoạch Quý II năm 2008.
Ngày 26-2, Sở Y tế thành phố tổ chức kỷ niệm 53 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Căn cứ kết quả cân trẻ tháng 6/2007, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh Sản Tp. đã tổ chức khám và cấp sản phẩm dinh dưỡng cho những trẻ bị suy dinh dưỡng trên địa bàn.
Vừa qua, Trường Đại học Y khoa bang Texas (Mỹ) đã phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức hội thảo khoa học: "Siêu âm sản phụ khoa và ung thư phụ khoa" với sự tham dự của các bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa khu vực Miền Trung - Tây Nguyên
(Dân trí) - Luyện tập thường xuyên sẽ giúp củng cố high-density lipoprotein (HDL), một loại cholesterol “tốt”, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tuyên bố.
(Dân trí) - Trong số các sản phẩm nhập từ Trung Quốc được cho là gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng thì vật dụng dành cho trẻ em và chất làm xốp vải được cảnh báo là nguy hại nhất.
Ngày 25/5, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ mít-tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá.

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động năm 2019

Danh sách đăng ký hành nghề bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ quan (cập nhật đến 8/2019)

Cập nhật danh sách cơ sở xét nghiệm tự công bố An toàn sinh học (đến ngày 12/8/2019)

Thông báo về bổ sung nội dung hồ sơ mời thầu