Đường dây nóng phòng, chống bệnh do virus nCov 1900-9095 (Bộ Y tế), 0869990490 (Lãnh đạo Sở Y tế), 0905.108.844 (Tiếp nhận giải đáp, tư vấn các biện pháp về phòng, chống bệnh), 0905.285.620 (Tiếp nhận, giải quyết các vấn đề về phòng, chống dịch tại cộng đồng, khách sạn), 0903.583.881(BS. Nguyễn Thành Trung, PGĐ Bệnh viện Đà Nẵng), 0903.543.115 (BS. Trần Thị Hoàng, PGĐ Bệnh viện Phụ sản - Nhi); 0903.578.049 (BS. Lê Thành Phúc - GĐ Bệnh viện Phổi) 

     

                                    

Quản lý Văn bản Quản lý Văn bản

Thông tư liên tịch hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Thuộc tính văn bản

Số kí hiệu 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT Người ký Nguyễn Thanh Long
Ngày ban hành 09/04/2014 Ngày xuất bản 06/08/2019
Ngày hiệu lực 26/05/2014 Ngày hết hiệu lực 26/05/2014
Lĩnh vực An toàn thực phẩm Loại văn bản Thông tư
Cấp ban hành Trung ương Cơ quan ban hành Bộ Y Tế
Nội dung
Xem PDF Xem PDF
Đính kèm: 132014TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT.pdf
Văn bản liên quan theo Lĩnh vực:
  1. Thông tư Liên tịch hướng dẫn ghi nhãn hàng hoá đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 9 1 7 3 6 0
Hôm nay: 1.914
Hôm qua: 7.898
Tuần này: 9.812
Tháng này: 73.794
Tổng cộng: 2.917.360

Trang thông tin điện tử Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 23 Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821206     Fax: 0236 3826276     E-mail: syt@danang.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: BS CKII. Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc

Ghi rõ nguồn phát hành soyte.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này